NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :
Hòa chung không khí hân hoan chào đón “Tháng thanh niên 2016” với nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa của Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Đoàn khoa Công nghệ may – Thời trang cũng đồng thời tổ chức các hoạt động vào ngày 28/02/2016:

*Tham gia chương trình “Chủ nhật xanh 2016”

Với sự tham gia của hơn năm mươi Đoàn viên – Thanh niên đến từ các chi đoàn thuộc Khoa Công nghệ may – Thời trang. Địa điểm thực hiện của các bạn là khu vực trước cổng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
 

Các đoàn viên Khoa CNMTT dọn dẹp khu vực cổng trường

Các bạn tham gia rất nhiệt tình, hăng hái với tinh thần bảo vệ môi trường, giữ vững hình ảnh ngôi trường xanh – sạch – đẹp.
Một số hình ảnh về ngày “Chủ nhật xanh 2016” của đoàn viên Khoa CNMTT

Bằng sự quyết tâm, chủ động của các bạn, khu vực cổng trường đã nhanh chóng được dọn dẹn sạch sẽ. Ngày chủ nhật xanh 28/02 đã kết thúc tốt đẹp.

Chương trình mang đến thông điệp “hành động vì môi trường”, đồng thời nâng cao tinh thần tình nguyện, nhiệt huyết của tuổi trẻ góp phần xây dựng đất nước của Đoàn viên toàn trường nói chung và khoa công nghệ may-thời trang nói riêng.

*Cùng tham dự Lễ phát động tháng thanh niên 2016” do Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức.
      

 Lễ phát động tháng thanh niên 2016 diễn ra sôi nổi, hấp dẫn


Một số thanh viên BCH Đoàn khoa CNMTT tham dự Lễ phát động tháng thanh niên 2016”

Có gần 30 đoàn viên đại diện Khoa Công nghệ may – Thời trang đến tham dự buổi lễ và các đoàn viên thuộc các cơ sở khác. Các bạn đã cùng lắng nghe những lời trao đổi, cũng như dặn dò của các anh chị các thế hệ đoàn viên đi trước, ra sức thi đua quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng trong “Tháng thanh niên“ sắp tới.

Thay mặt cho các Đoàn viên của khoa, Đồng chí Nguyễn Lữ Hạ Vy – PBT Đoàn khoa Công nghệ may –Thời trang ký cam kết Đoàn viên – Thanh niên không hút thuốc lá và xây dựng văn hóa SPKT cùng các đại diện của 14 Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM.


Đ/c Nguyễn Lữ Hạ Vy (vị trí thứ hai từ trái sang)  – PBT Đoàn khoa Công nghệ may –Thời trang đã thay mặt cho các Đoàn viên của khoa kí cam kết Đoàn viên – Thanh niên không hút thuốc là và xây dựng văn hóa SPKT 

Chương trình còn có thêm “Cuộc thi rung chuông vàng”, với ba thí sinh đại diện cho Khoa khoa Công nghệ may –Thời trang tham gia cuộc thi. Đ/c Ngô Thị Diễm Trinh - LCH phó Khoa Công nghệ may –Thời trang đã xuất sắc về đích thứ ba.


Đồng chí Ngô Thị Diễm Trinh-LCH phó Khoa Công nghệ may –Thời trang đã xuất săc đạt giải ba của cuộc thi

Cùng với những hoạt động trên khoa công nghệ may-thời trang đã có ngày chủ nhật thật ý nghĩa và đánh dấu sự trưởng thành trên con đường phát triển của phong trào Đoàn khoa nói riêng và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Đoàn trường nói chung.
Nguồn: Khoa Công nghệ may – Thời trang
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 39,870

Tổng truy cập:324,571