NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :
Trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, nhu cầu dành cho ngành giáo dục nhằm phát triển thế hệ trẻ kế thừa, có đủ trí lực và tài lực để cạnh tranh trên trường quốc tế đang ngày càng tăng. Chính vì vậy, việc tạo nên một sân chơi ngoại ngữ bổ ích và lành mạnh cho toàn thể học sinh - sinh viên trên toàn thành phố nhằm giúp nâng cao sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh là điều hết sức quan trọng và ý nghĩa. Cũng vì lẽ đó mà, Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên trường và Khoa Ngoại ngữ Trường đại học Sư phạm Kĩ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (UTE)  đã phối hợp tổ chức sự kiện UTE English Camp 2015 với khẩu hiệu "Speak English - Connect communies" vào lúc 13h, ngày 18 tháng 12 năm 2015 ngay tại sân cờ Việt- Đức.


 Tiết muc dân vũ chào mừng sự kiện English camp

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của các đại biểu, khách quý: NGƯT-PGS.TS Đỗ Văn Dũng – P. Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH- CĐ- TCCN, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Phạm Hữu Thái - Bí thư Đoàn trường, thay mặt nhà hỗ trợ gồm có cô: Hồ Đặng Huyền Chính và cô Nguyễn Thị Thanh Bình (AMA), các thầy cô khoa Ngoại Ngữ và hơn 1000 sinh viên của trường. 
 

Các phần của chương trình


 Thầy hiệu trưởng phát biểu khai mạc chương trình

Thông qua hình thức chơi các trò chơi hoàn toàn bằng Tiếng Anh như: Team challenge, 123 Speak up, Match Maker hay Warm up station,… để được nhận các con tem đổi quà cúng ban tổ chức, trong đó 30 người đầu tiên đạt được 9 con tem sẽ được tặng một chiếc balo vô cùng giá trị. Không những thế các bạn còn có cơ hội text trình độ Tiếng Anh với trung tâm Úc Châu hay tham gia "Let's talk" để được các thầy cô tư vấn, chỉ các cách học anh văn  tại nhà thông qua việc trò chuyện bằng Tiếng Anh và tham gia Diving with TOEIC cùng các thầy cô. Và ngay tại trung tâm của sự kiện, các bạn có thể được thưởng thức buổi triễn lãm tranh và phần thi hùng biện của các sinh viên về bức tranh của mình thông qua " Poster presentations " và " Poster Exhibition". Hòa mình cùng không khí sôi nổi của UTE English Camp 2015 các bạng còn có cơ hội là 1 trong 25 người may mắn nhận nhiều phần quà của AMA. 


 Phần thi hùng biện của các bạn thí sinh

Đến với UTE English Camp 2015, không những bị cuốn hút vào những hoạt động, trò chơi sôi nổi hoàn toàn bằng Tiếng Anh, các bạn sinh viên còn học hỏi được những bí quyết, những kỹ năng trong giao tiếp Tiếng Anh. Và cũng thông qua sự kiện này, ban tổ chức muốn đẩy mạnh phong trào học Tiếng Anh trong sinh viên trường ta, củng cố vai trò quan trọng  của Tiếng Anh trong thời kì đổi mới , góp phần giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp thông qua Tiếng Anh có thể cạnh tranh cơ hội việc làm tốt với các nước khác trong khu vực hay phát triển phát triển kiến thức, tay nghề ở các nước khác.

*** Các bạn có thể xem thêm hình tại Fanpage "Thông tin đoàn hội UTE

Tài Võ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 28,424

Tổng truy cập:284,517