NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :
Sáng ngày 15/12/2015, tại phòng họp II (lầu 6 Tòa nhà trung tâm) Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Sinh viên & giảng viên trẻ với hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2015-2016” do Phòng QLKH-QHQT và Hội Sinh viên Trường tổ chức. Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự chương trình. Buổi hội thảo gồm các nội dung: Triển lãm poster, báo cáo tham luận và thảo luận.

Buổi hội thảo mở đầu với bài phát biểu của thầy Ngô Văn Thuyên – Phó Hiệu Trưởng nhà trường.Bài tham luận đầu tiên trong nội dung báo cáo tham luận của Thạc sĩ Lê Tấn Cường với đề tài “Các giải pháp nhằm tăng cường liên kết với doanh nghiệp trong NCKH và chuyển giao công nghệ”. 

Không khí buổi hội thảo càng nóng lên với các bài tham luận mang tính thực tiễn, thiết thực, tính ứng dụng cao đáp ứng được nhu cầu cũng như những khó khăn của sinh viên và giảng viên trong trường. Đó là các bài tham luận của bạn Trịnh Quốc Thanh- sinh viên Ngành Sư Phạm Kĩ Thuật Điện Tử - Truyền Thông, Th.S Nguyễn Đặng Mỹ Duyên – Khoa Công nghệ Hóa Học & Thực Phẩm, Th.S Võ Xuân Tiến, PGS.TS Đặng Thành Trung.
Tiếp theo chương trình, các bạn sinh viên cùng các giảng viên trải qua 30 phút thảo luận sôi nổi về nhiều đề tài xoay quanh chuyên đề NCKH

Khép lại chương trình, thầy Đặng Thành Trung đã có những phát biểu tổng kết buổi hội thảo. Chương trình kéo dài hơn ba tiếng đồng hồ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các bạn sinh viên đến những phút cuối hội thảo.

Một số hình ảnh từ chương trình:

KIM YẾN
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 28,415

Tổng truy cập:284,508