NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :

Chiều ngày 12/11/2015, Hội sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về phòng chống HIV/AIDS và Sức khỏe sinh sản tại Hội trường lớn khu A.


(Hình ảnh hoạt náo trước khi chương trình bắt đầu)

Tham dự buổi chuyên đề có: thầy Nguyễn Anh Đức- trưởng phòng tuyển sinh và công tác sinh viên, cô Nguyễn Phương Thúy- phó trưởng phòng tuyển sinh và công tác sinh viên, anh Nguyễn Đoàn Xuân Trường – chủ tịch HSV trường, bác sĩ Trần Thị Ngân cùng hàng trăm bạn sinh viên.


(Chương trình diễn ra sôi nổi thu hút được rất nhiều bạn tham gia)

Đến với buổi chuyên đề, các bạn sinh viên được trao đổi những khúc mắc, các vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Cùng với sự hài hước, dí dỏm, chương trình đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cần thiết về tình dục an toàn và các cách phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục.


(Hình ảnh giao lưu cùng các bạn sinh viên)

Qua đây chúng ta có thể thấy được thanh thiếu niên Việt Nam hiện nay vẫn còn nhiều lỗ hổng kiến thức về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, phòng chống HIV/AIDS. Chính vì vậy, Hội thảo này được tổ chức với mục tiêu cung cấp thông tin cho các bạn sinh viên về những vấn đề: Nâng cao kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản;  Định hướng cho sinh viên lối sống lành mạnh, đúng đắn, tránh những trường hợp mang thai ngoài ý muốn và tự bảo vệ bản thân; Tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trong sinh viên; Tham gia các hoạt động, chống HIV/AIDS, đồng thời nâng cao nhận thức về công tác văn phòng, chống HIV/AIDS; Giảm kỳ thị và phân biệt đối xử, tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS.

Buổi chuyên đề kết thúc trong không khí sôi nổi cũng như đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích, nhiều bài học, kinh nghiệm, cách ứng xử trong cuộc sống. Đây là một chương trình thiết thực và là sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai khi các bạn trưởng thành.

 

Phạm Giang Anh Thương

Ảnh: Hoàng Sơn-Thái Thiên

 

 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 28,402

Tổng truy cập:284,495