NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :
Vào lúc 18h ngày 9/1/2015, Tại Hội trường lớn - trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu, Cán bộ viên chức trẻ giỏi thân thiện và Sinh viên 5 tốt năm 2015".

Tham dự buổi lễ tuyên dương là sự hiện diện của các đồng chí đến từ nhiều phòng, ban: Ban Thanh Niên trường học Thành Đoàn TP.HCM; Ban thiếu niên Thành Đoàn; Phó trưởng phòng tuyển sinh và công tác sinh viên; Hội sinh viên, Đoàn thanh niên và hơn 1000 sinh viên trường đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM .

Từ những ngày đầu thành lập, trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM đã ghi nhận biết bao nỗ lực và cố gắng của các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức; trong đó bộ phận giảng viên trẻ, cán bộ, viên chức trẻ luôn là bộ phận đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển. Cũng chính vì thế năm 2015, ban thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM, trên cơ sở các hồ sơ được tiếp nhận, đã tiến hành chọn ra 5 cá nhân là những giảng viên trẻ, và 5 cá nhân là cán bộ, viên chức trẻ có lòng nhiệt huyết, yêu nghề và là tấm gương vinh danh "Nhà giáo trẻ tiêu biểu, Cán bộ viên chức trẻ giỏi thân thiện"

Cũng trong năm học 2014-2015, với sự phát triển toàn diện của phong trào học sinh, sinh viên Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM cũng đồng thời ghi nhận những sự cố gắng của toàn thể sinh viên trong các giai đoạn. Nhằm mục đích xây dựng hình tượng mẫu cho toàn thể sinh viên, không chỉ trong học tập mà còn về đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập. Hội sinh viên trường đã phát động phong trào "Sinh viên 5 tốt năm 2014-2015". Sau 1 năm thực hiện đã đạt được những thành quả đáng tự hào, với hơn 72 cá nhân đạt danh hiệu " Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi và 30 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2014-2015.

Buổi lễ tuyên dương không những vinh danh các nhà giáo trẻ tiêu biểu, cán bộ viên chức trẻ giỏi thân thiện và sinh viên 5 tốt năm 2015 . Bên cạnh đó tạo cơ hội để các nhà giáo, cán bộ viên chức và sinh viên có thêm động lực, luôn trao dồi kiến thức chuyên môn và những kĩ năng cần thiết để vươn ra biển lớn, đón đầu những con sóng thử thách với tư thế tốt nhất và phát triển hơn nửa trong xu thế hội nhập hiện nay, để luôn luôn là niềm tự hào của các thế hệ giảng viên, cán bộ, viên chức trẻ và sinh viên mai sau.

Một số hình ảnh từ chương trình:
Những nhà giáo trẻ tiêu biểu 2015
Trao giấy chứng nhận sinh viên 5 tốt

Võ Phú Tài
Ảnh: Anh Xuân
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 28,425

Tổng truy cập:284,518