NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :

Sáng nay 17/01/2016, tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đang diễn ra Ngày Hội Mở với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi. Đây là một ngày hết sức đặc biệt, bởi hôm nay là dịp mà ngôi trường này “mở cửa”, tổ chức các chương trình đặc sắc để chào đón các bạn học sinh của 66 trường THPT đến từ nhiều nơi ở khu vực phía Nam.

Điểm nhấn của ngày hội năm nay là sân khấu lớn được chuẩn bị cho chương trình “tư vấn tuyển sinh” với sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của các quý Thầy, Cô về kỳ thi Tuyển Sinh 2016, những định hướng nghề nghiệp trong tương lai và những khoa, ngành đào tạo của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM. Đặc biệt các khoa trong trường cũng mở ra nhiều gian hàng để tiếp đón, giới thiệu và nhiều trò chơi hấp dẫn thu hút sự tham gia của rất nhiều các bạn học sinh. 

Hy vọng đây sẽ là một chương trình, sân chơi bổ ích để lại cho các bạn nhiều ấn tượng về ngôi trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật này. Cảm ơn và chào mừng các quý thầy cô, các bạn trường THPT đến với Ngày Hội Mở của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Chúc mọi người có một ngày tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Một số ảnh từ chương trình:Thùy Diễm
Tổ truyền thông Đoàn Hội
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 28,426

Tổng truy cập:284,519