NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2016, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và 40 năm thành lập Đoàn trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Chi bộ Sinh viên 1, 2, 3 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Buổi lễ diễn ra tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức với  sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý: PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Chi bộ Sinh viên 1, Đ/c Phạm Hữu Thái – Bí Thư Chi bộ Sinh viên 2, Đ/c Tạ Văn Phương – Bí thư Chi bộ Sinh viên 3 cùng hơn 50 gương mặt, là các đồng chí Đảng viên, cảm tình Đảng ưu tú, xuất sắc đến từ ba Chi bộ Sinh viên.


Các vị đại biểu, khách quý, Đảng viên và cảm tình Đảng có mặt tại buổi lễ

Sau nghi thức chào cờ và dâng hoa, các đồng chí Bí thư Chi bộ Sinh viên lần lượt đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 14 quần chúng ưu tú .
 
Đồng chí Phạm Hữu Thái – Bí thư Chi bộ Sinh Viên 2 đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới


 Đ/c Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới.

Trong không khí nghiêm trang khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, trước Đảng Kỳ, Quốc kỳ, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo, Đảng viên, cảm tình Đảng, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thể hiện sự quyết tâm, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí Đảng Viên mới đọc lời tuyên thệ.

Tiếp theo buổi lễ, các đ/c Bí thư 3 Chi Bộ đại diện Chi ủy nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và đồng thời phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị.
Buổi lễ đã thực sự đánh dấu một bước ngoặc cuộc đời của 14 đồng chí Đảng viên trẻ, là niềm vui không chỉ của 3 Chi bộ Sinh viên mà còn là của Đảng bộ trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP,HCM. Trong niềm vui hân hoan đó, Đảng ủy Trường cùng BTV Đoàn trường cũng đã có những món quà, những bó hoa tươi thắm trao tặng và chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới.
 

Trao hoa và quà cho các đ/c Đảng viên mới

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trường nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới  kết thúc thành công tốt đẹp trong giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang.
Sau buổi lễ, toàn bộ các đồng chí về tại Phòng họp 2, tòa nhà Trung tâm trường ĐH SPKT TP.HCM tham gia diễn đàn giao lưu đối thoại “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN”.


Diễn đàn giao lưu đối thoại “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN”

Trong buổi diễn đàn có sự tham gia của PGS.TS Lê Hiếu Giang – phó bí thư ĐU – Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Hữu Thái – ĐUV , Bí thư Đoàn trường và hơn 100 cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên.

Diễn đàn là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên trực tiếp lắng nghe, lĩnh hội và nắm bắt những vấn đề về công tác Đoàn, tham gia xây dựng Đảng của tỉnh nhà. Đồng thời thông qua diễn đàn, tuổi trẻ sẽ được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những kiến nghị chính đáng trong quá trình tổ chức thực hiện chương trình công tác Đoàn.

Ngọc Huyền 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 39,876

Tổng truy cập:324,577