NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :
Chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, mở ra cơ hội để sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có dịp để giao lưu, kết bạn và góp phần giới thiệu nét đẹp và tài năng của sinh viên SPKT. Hôm nay, ngày 7/3/2016 Liên chi hội Khoa Công nghệ may-Thời trang  tổ chức “Ngày hội chào mừng Quốc tế Phụ nữ” với chủ đề: “Nữ sinh Việt Nam trong thời kì hội nhập”.
 
Hội thi “Nấu ăn-cắm hoa” do LCH Khoa CNMTT tổ chức diễn ra sáng ngày 7/3/2016.

Đến tham dự Hội thi, có của cô Mai Quỳnh Trang - Bí thư Đoàn khoa Công nghệ may - Thời trang, Cô Vũ Minh Hạnh - Chủ nhiệm khoa, các cô hiện là giảng viên các bộ môn thuộc khoa CNMTT với vai trò là Ban giám khảo. Ngoài ra Hội thi còn quy tụ gần bốn mươi đội tham gia với hai phần thi làm cơm cuộn và cắm hoa cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.


Cô Vũ Minh Hạnh-Chủ nhiệm khoa CNMTT  nhận quà từ BTC.

Hội thi được khai mạc lúc 8h trong không khí hồ hởi vui tươi, với tấm lòng của mình, các sinh viên đến từ Khoa CNMTT cũng như các khoa khác đã mang đến hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Thông qua đó, các bạn muốn nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ mình yêu thương, cũng như nữ sinh trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.
 


Đ/c Đỗ Cao Trọng-LCH phó Khoa CNMTT đại diện cho các bạn nam gửi lời chúc đến các cô và các bạn nữ nhân ngày 8/3.
 Hội thi khai mạc với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Sau Lễ khai mạc, các đội bước vào phần thi trong không khí sôi nổi, hấp dẫn  nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, cùng với óc sáng tạo và tài năng khéo léo của mìnhvà sự cổ vũ nhiệt tình của khan giả, mỗi đội thi đều có tiềm năng rất lớn cho vị trí quán quân.
 

Các đội tập trung cao độ thực hiện phần thi của mình.

Bên cạnh việc tham gia và cổ vũ cho các đội thi, các bạn sinh viên còn nhân dịp này viết ra những lời yêu thương, những  lời chúc ý nghĩa đến các mẹ các cô cũng như các bạn nữ mà mình yêu mến.

 
Anh Nguyễn Đoàn Xuân Trường-Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường viết lời chúc gửi đến các bạn nữ.

Trải qua hơn 60 phút căng thẳng, các đội đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình. Ban giám khảo của cuộc thi đã phải làm việc vất vả để lựa chọn đội thi xuất sắc nhất xứng đáng nhận giải thưởng.
 


 

Sự nỗ lực của các đội thi được thể hiện qua các tác phẩm của họ.

 
BGK tập trung đánh giá các bài thi.

Cuối cùng, Hội thi đã chọn ra được 7 đội xuất sắc nhất cho mỗi phần thi để trao thưởng. Phần thi cắm hoa, giải nhất thuộc về đội của hai sinh viên Nguyễn Thị Trường An- Nguyễn Phúc Thịnh với ý tưởng từ chiếc nón lá- một vật dụng gắn bó và cũng là biểu tượng cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Về phần thi nấu ăn, giải nhất được trao cho đội của Phạm Vũ Huỳnh Kim và Nguyễn Duy Điều, bài thi của các bạn thật sự thuyết phục Ban giám khảo không  chỉ ở  sự ngon miệng, hấp dẫn mà còn ở phần trang trí sang trọng và độc đáo.


Cô Vũ  Minh Hạnh nhận xét về phần thi của các đôi.

 
Đội chiến thắng phần thi Nấu ăn nhận thưởng từ BTC.
 

Cô Vũ Minh Hạnh trao thưởng cho hai đội đạt giải cao nhất của phần thi cắm hoa.


Hai sinh viên cùng tác phẩm đạt giải nhất phần thi cắm hoa của mình.


Tác phẩm đạt giải nhất phần thi nấu ăn.

Sau những giờ phút diễn ra sôi nổi, Hội thi đã khép lại thành công tốt đẹp. Hội thi đã tạo ra một sân chơi giải trí cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, nhất là các bạn sinh viên nữ trong dịp lễ 8/3. Đồng thời ngày hội cũng thay cho một lời chúc tốt đẹp nhất của Ban tổ chức và những người tham gia cho những người phụ nữ của chúng ta.
 
BTC chương trình chụp hình lưu niệm chúc mừng thành công của Hội thi.

Hạ Vy

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 39,833

Tổng truy cập:324,534