NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :

Toạ lạc trên địa bàn quận 9, Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hồ Chí Minh là nơi an nghỉ của các vị anh hùng dân tộc trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Đây cũng là nơi dừng chân cuối cùng của các chiến sĩ khoa CKĐ trong chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay.
Hôm nay là ngày 20/1/2016, các chiến sĩ của chúng tôi sẽ đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hồ Chí Minh. Dân tộc Việt Nam là một dân tộc hào hùng với bề dày lịch sử đấu tranh vì độc lập dân tộc. Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ đã có không biết bao nhiêu anh hùng đã hy sinh xương máu cho nền độc lập nước nhà. Để nối bước cha ông nêu cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, BCH Xuân tình nguyện khoa CKĐ quyết định sẽ đến nghĩa trang để thắp hương và dọn dẹp nơi này.
Công việc của chúng tôi hôm nay là ngắt bỏ lá cây mai, nhổ cỏ và thắp hương tưởng nhớ các vị anh hùng. Với hy vọng sẽ góp phần công sức để dọn dẹp nghĩa trang thêm xanh tươi trong những ngày tết nên các chiến sĩ của chúng tôi làm việc rất hăng hái và hoàn thành rất nhanh.
Vậy là chiến dịch Xuân tình nguyện của khoa Cơ khí động lực đã khép lại. Các chiến sĩ Xuân tình nguyện khoa CKĐ trong 5 ngày vừa qua đã làm được những việc rất nhỏ nhưng thật nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Thay mặt BCH xin gửi đến các bạn lời cảm ơn chân thành nhất và xin chúc các bạn sẽ có một cái Tết sum vầy, đầm ấm và thật nhiều ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn các bạn.
Xem một số hình ảnh của ngày ra quân cuối cùng của Khoa CKĐ: tại đây
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 39,855

Tổng truy cập:324,556