NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :

Ngô Chí Quốc là một trong những con đường lớn nằm trên địa bàn phường Bình Chiểu, thuộc quận Thủ Đức. Ngày 17/01 vừa qua, các chiến sĩ Xuân tình nguyện của khoa CKD đã đến đây và cùng nhau thực hiện chiến dịch phát quang, dọn dẹp sạch sẽ con đường này.
Đường Ngô Chí Quốc có chiều dài hơn 3km, đi ngang qua khu công nghiệp Linh Trung 2. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân , tuy nhiên gần đây các băng rôn quảng cáo cùng rác xuất hiện nhiều do người dân thiếu ý thức giữ vệ sinh môi trường. Vì vậy, BCH khoa CKD  đã quyết định chọn con đường này là nơi ra quân thứ hai của chiến dịch chuẩn bị cho một mùa xuân mới.
Từ sáng sớm các chiến sĩ của chúng tôi đã có mặt với tâm trạng hào hứng, mong muốn sẽ hoàn thành tốt công việc và mang lại kết quả tốt nhất. Theo sự phân công của phường, chúng tôi đi dọc theo tuyến đường để gỡ hết những băng rôn quảng cáo, thu gom rác và cỏ dại.
Nhờ sự nhiệt tình lao động của các tình nguyện viên cũng như sự giúp đỡ của phường, công việc rất trôi chảy. Bắt đầu từ 7h30 đến khi kết thúc là hơn 9h, trên trán các chiến sĩ đã đẫm mồ hôi, nhưng họ vẫn nở nụ cười hạnh phúc vì đã góp phần làm cho tuyến đường sạch đẹp hơn.

Một số hình ảnh thu được:tại đây


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 28,431

Tổng truy cập:284,524