NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2015), ngày 26/07 đã diễn ra đêm văn nghệ, tặng quà, thắp nến trên mộ và sáng nay, vào lúc 7h, đại diện cấp thôn, xã và toàn chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ tại địa phương Xuân Quang 1 – Đồng Xuân – Phú Yên.

Các chiến sĩ chuẩn bị cho đêm văn nghệ 26/07

Đồng chí Lê Xuân Thân tặng quà cho các gia đình thương binh - liệt sĩ

Trong không khí nghiêm trang của buổi lễ, mọi người cùng tưởng nhớ về công lao của các chiến sĩ đã hy sinh, những người thân nghẹn ngào cảm xúc và lòng đầy tự hào.

Đoàn đại biểu kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp, hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ. Sau lễ viếng, mọi người đến thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ.

Các chiến sĩ dâng hương lên phần mộ liệt sĩ
 Nguyễn Trần Cát Tiên
Ảnh: Sử Minh Thà
(Mặt trận truyền thông SPKT)