NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :

Ngày  5 và ngày 6 tháng 03 năm 2016, được sự đồng ý của Ban thư ký Hội sinh viên Thành phố, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM đã tổ chức thành công hai phiên của Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường ĐH SPKT TP.HCM lần thứ VIII - nhiệm kỳ (2016 – 2018).

Đại hội vinh dự được đón các đại biểu Hội sinh viên cấp trên về tham dự có BTK Hội Sinh viên TP, đồng chí Lê Hoàng Minh- Phó chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, Cô Trương Thị Hiền - UVTV đảng ủy Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Phạm Hữu Thái, Bí thư Đoàn trường, Lãnh đạo các phòng khoa ban, trung tâm trong trường, các anh chị là Nguyên chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Sinh viên qua các thời kì và 1 số các đơn vị liên kết cùng với sự góp mặt của 185 đại biểu là những Hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 19.000 Hội viên và sinh viên Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM.

Tại Đại hội, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo kết quả đạt được của phiên làm việc thứ nhất các kết quả hoạt động nổi bật trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường lần VII (nhiệm kỳ 2013 – 2015). Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể cán bộ, hội viên và sinh viên trường đã nỗ lực không ngừng, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội lần thứ VII, các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo hội viên – sinh viên tham gia. Qua đó có nhiều mô hình hoạt động hay, hiệu quả được đúc kết kinh nghiệm, phổ biến nhân rộng đến các đơn vị cơ sở để cùng nhau phát triển.


 Anh Nguyễn Đoàn Xuân Trường-Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên báo cáo kết quả tổng kết nhiệm kì VII.     

Đại biểu tại Đại hội cũng đã cùng nhau xây dựng mục tiêu, phương hướng công tác Hội nhiệm kỳ 2016 – 2018, trình bày tham luận về các hoạt động học tập, học thuật và tập hợp sinh viên.Phiên thảo luận xây dựng văn kiện đại hội nhiệm kì VIII.

Đồng thời, căn cứ vào kết quả hiệp thương, Đại hội đã ra mắt Ban Chấp hành,ban kiểm tra Hội Sinh viên trường khóa VIII bao gồm 25 đồng chí.


Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học SPKT TP. HCM nhiệm kì VIII.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ mới,đồng chí Nguyễn Đức Hùng– Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng với tập thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường phấn đấu đưa công tác Hội và phong trào sinh viên trường đạt được nhiều thành tích hơn trong giai đoạn 2016 – 2018.

Tại Đại hội,các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2013-2015 cũng đã được nhận khen thưởng của Hội Sinh viên Thành phố TP.HCM và chia tay các đồng chí BCH  khóa VII không tiếp tục tham gia BCH nhiệm kì VIII.Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Phát biểu chỉ đạo đại hội,đồng chí Lê Hoàng Minh- Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố chúc mừng thành công của BCH Hội Sinh viên khóa VII, giao nhiệm vụ cho BCH Hội Sinh viên khóa VIII, đặc biệt là trọng tâm vào giáo dục ,chính trị tư tưởng, phát triển phong trào “ sinh viên 5 tốt” và xây dựng tổ chức Hội phù hợp với điều kiện học tập và nguyện vọng chính đáng của sinh viên.


Đồng chí Lê Hoàng Minh- Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố phát biểu chỉ đạo đại hội.


 Cô Trương Thị Hiền phát biểu tại đại hội.
         
 T
hầy Phạm Hữu Thái- Bí thư Đoàn trường chúc mừng BCH mới ra mắt. 

  Đại hội VIII Hội Sinh viên kêu gọi toàn thể hội viên, sinh viên Học viện cùng đoàn kết, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội; tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ sinh viên SPKT; phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Bài viết : Mỹ Hạnh + Ngọc Huyền Hình ảnh: Khang Khang
Tổ truyền thông Đoàn-Hội


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 39,858

Tổng truy cập:324,559