NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :


  Anh chàng hài hước, đa tài: Nguyễn Đức Hùng - Chủ nhiệm câu lạc bộ Kỹ năng vừa đắc cử Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường.

Ngày 08/01/2016, Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra tại phòng họp III – Tòa nhà Trung tâm. Đến dự hội nghị có: Đ/c Mai Kim Tuyền - Cán bộ Ban tổ chức thành Đoàn; Đ/c Trương Tấn Nghiệp - cán bộ Ban thiếu nhi Thành Đoàn; thầy Trương Vĩnh An – UV BTV Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ cùng với 20 đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hội nghị đã biểu quyết đồng ý cho 6 đồng chí rút tên khỏi Ban chấp hành, trong đó có chị Nguyễn Thị Tuyết Nga - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, hơn 3 năm gắn bó ở cương vị là Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn trường, bằng việc phát huy chuyên môn là một giảng viên Phát luật vào thực tiễn hoạt động, chị đã phát triển nhiều cuộc thi học thuật ý nghĩa, đẩy mạnh công tác giáo dục tại đơn vị, góp phần không nhỏ vào việc thay đổi nhận thức của Đoàn viên, Sinh viên về đạo đức, lối sống và những giá trị truyền thống.

Đồng thời, Hội nghị cũng đã bầu bổ sung 5 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường gồm có:

- Đ/c Nguyễn Đức Hùng – Chủ nhiệm CLB Kỹ Năng, Sinh viên năm 3

- Đ/c Nguyễn Lữ Hạ Vy – P. Bí thư Đoàn khoa CN May & Thời trang, sinh viên năm 1;

- Đ/c Cao Thị Hồng Liên – P. Bí thư Đoàn khoa Cơ khí Động lực, sinh viên năm 1;

- Đ/c Lê Huy Thông – P. Bí thư Đoàn khoa Điện – Điện tử, sinh viên năm 2;

- Đ/c Phạm Hửu Vinh – P. Bí thư Đoàn khoa Công nghệ Thông tin, sinh viên năm 1.

Trong đó, đồng chí Nguyễn Đức Hùng đã được đa số ủy viên Ban chấp hành tín nhiệm, bầu giữ vị trí Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường. Sinh ra và lớn lên tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, ngay từ khi còn là học sinh phổ thông, Nguyễn Đức Hùng luôn mong ước sẽ trở thành một người cán bộ Đoàn – Hội, tham gia các hoạt động tình nguyện để công hiến sức mình vào việc xây dựng lòng nhân ái, tình yêu thương giữa người với người để giúp cho những mảnh đời bất hạnh tìm được hạnh phúc dù là nhỏ nhoi trong cuộc sống, giúp cho quê hương, đất nước trở nên giàu đẹp hơn, văn minh hơn.

Để thực hiện cái khao khát ấy, anh đã tham gia vào CLB Kỹ năng ngay từ khi vừa trở thành tân sinh viên khoa Đào tạo chất lượng cao. Sau hơn  1 năm cháy hết mình với ngọn lửa sinh viên, anh đã được anh chị em tin tưởng, tín nhiệm giao cho trọng trách chèo lái con thuyền CLB Kỹ Năng hơn 20 năm phát triển vào tháng 10 năm 2014. Cho đến nay, chàng sinh viên năm 3 này đã nhận được rất nhiều bằng khen từ các tổ chức, Đoàn thể và nhà trường. Tiêu biểu là Bằng khen của UBND tỉnh Phú Yên về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2015, Bằng khen của Trung ương Sinh viên Việt Nam về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2015 và nhiều bằng khen, giấy khen cao quý khác.


Anh luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. 

“Để thành công thì không thể dừng lại ở suy nghĩ, mà cần phải hành động.” – đó phương châm sống mà Nguyễn Đức Hùng luôn mang theo trong suốt cuộc đời mình…Tiếp xúc với anh, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra một chàng sinh viên cực kỳ vui tính, có khiếu hài hước và hòa đồng với mọi người, nhưng đối với công việc thì anh luôn rất nghiêm túc và đặt tinh thần trách nhiệm lên cao nhất.

Trở thành thành viên trẻ nhất trong Ban thường vụ, anh mong muốn sẽ cống hiến sức mình trong việc phát triển các phong trào sinh viên, bản thân anh luôn tâm niệm “Là Thanh niên, sinh viên phải ít nhất một lần tham gia vào các hoạt động tình nguyện, đó là nơi anh sẽ tìm ra chính mình, sống và trải nghiệm hết mình với quãng đời sinh viên để sau này nhìn lại không phải hối tiếc, cố gắng rèn luyện bản thân để xây dựng tương lai, phát triển đất nước”.

Thùy Diễm – tổ Truyền thông Đoàn-Hội SPKT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 39,843

Tổng truy cập:324,544