NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :

Vào lúc 8h ngày 20.11.2015, tại Hội trường lớn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí hết sức trang trọng với sự góp mặt của các thầy cô Nhà giáo ưu tú và Ban Giám hiệu Nhà trường qua các thời kì cùng sự hiện diện của các thầy cô, sinh viên trường. Sau phần hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đoạt giải cao trong Hội diễn văn nghệ truyền thống 2015. Mở đầu phần lễ là diễn văn khai mạc của của PGS. TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy đã chia sẽ những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Vấn đề nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên để hội nhập quốc tế được thầy nhấn mạnh. Cuối lời, thầy gửi lời chúc đến quý thầy cô cùng tập thể sinh viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tiếp tục đoàn kết gắn bó đưa trường ta lên đỉnh cao mới. Tiếp theo phần phát biểu của thầy, bạn Nguyễn Thái Thuận, sinh viên khoa Cơ khí Động lực đã đại diện cho sinh viên trường gửi lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất đến quý thầy cô và hứa sẽ không ngừng cố gắng để đạt nhiều thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Đồng thời, buổi lễ cũng là dịp để vinh danh khen thưởng và trao những kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho những nhà giáo ưu tú, những giảng viên hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo, đặc biệt trong dịp này nhà trường cũng chính thức bổ nhiệm 2 Phó giáo sư mới.

Sau buổi lễ các hoạt động của các cơ sở Đoàn Hội trong trường đồng loạt diễn ra với không khí hào hứng, sôi nổi. Nhà trường cũng tổ chức trọng thể lễ khánh thành Khoa sáng tạo và khởi nghiệp, Chương trình kết trong không khí hân hoan, vui mừng của quý thầy cô cũng như các bạn sinh viên. Xin chúc quý thầy cô ĐH Sư phạm Kỹ thuật nói riêng và cả nước nói chung luôn luôn dồi dào sức khỏe và công tác tốt.
                                                     Thùy Diễm
( Tổ truyền thông đoàn hội )Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 21,509

Tổng truy cập:278,136