NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2016)
Tác giả :

Sau những ngày bận rộn, làm việc cực nhọc cho công trình “Thắp sáng đường quê” của các chiến sĩ mùa hè xanh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tại mặt trận Xuân Quang 1 – Đồng Xuân – Phú Yên, đêm hôm nay 01/08/2015, con đường quê trở nên lạ thường hơn mọi ngày, tiếng la hét, vui mừng của trẻ em, người lớn khắp đó đây, không khí náo nức vô cùng. Trên con đường đi làm về, chúng tôi nhìn những ánh đèn chiếu sáng, lòng mừng vui khôn siết, đi ngang qua những căn nhà, tiếng trẻ em la to “Sáng quá!” kèm ánh mắt thân yêu tặng cho chúng tôi. Quả thật thích làm sao, yêu làm sao!


Niềm vui của các chiến sĩ khi hoàn thành tốt công việcMọi người cùng nhau chờ đến khi đèn đường sáng

Để có được ngày hôm nay không thể nào không kể đến những ngày chuẩn bị, làm việc hăng say của các chiến sĩ. Tất cả các chiến sĩ cùng các cấp lãnh đạo thôn xã đã đồng lòng, dốc hết sức mình để hoàn thành công việc đúng như kế hoạch, để  nhìn thấy được con đường đầy ánh sáng vào ban đêm tràn ngập niềm vui trong hôm nay. Những cảm xúc háo hức của mọi người trong đêm tối đợi chờ phút giây “huy hoàng” – cắm điện cho đèn sáng thật sự rất khó tả, cả ngày làm việc tuy mệt mỏi nhưng trong khoảnh khoắc này trên môi của mọi người không thể thiếu đi nụ cười, gương mặt luôn rạng ngời với ánh mắt theo dõi chăm chú . Với 21 cột đèn, trải đều và dài trên con đường thấm đẫm mồ hôi, nhiệt huyết, tình đồng đội gắn bó của chúng tôi, giờ đây đã thắp sáng con đường quê, ánh lên niềm tin yêu của người dân địa phương và nụ cười mãn nguyện ở khắp nơi. Đây là công trình ý nghĩa nhất, tất cả chúng tôi cảm thấy tự hào vì sự cống hiến có ích và vui hơn bất cứ thứ gì khi bắt gặp được niềm vui, nụ cười nhận được lời khen của mọi người nơi đây.


Các chiến sĩ leo lên cột điện để lắp điện, đèn giữa trời trưa nắng

Mọi người chung sức làm việcBí thư thôn Kỳ Lộ Và Bí thư xã Xuân Quang 1 hăng say làm việcPhó Bí thư Huyện đoàn mắc dây cùng các chiến sĩ 


Các chiến sĩ chuẩn bị cắm điện cho hệ thống đèn đường sáng

Nguyễn Trần Cát Tiên

(Mặt trận truyền thông SPKT)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
     
                               
     
 
 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNHĐoàn Thanh niên - Hội Sinh viên
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 Email:
+ Doantruong@hcmute.edu.vn (Đoàn Thanh niên)
+ Dhspkt@hoisinhvien.vn (Hội sinh viên)

Truy cập tháng: 21,488

Tổng truy cập:278,115